แพคเกจวันเดย์ทัวร์ ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน (เขื่อนรัชชประภา) จังหวัดสุราษฎร์ธานี เรือทัวร์แบบส่วนตัว เที่ยวชมบรรยากาศกุ้ยหลินเมืองไทยแบบ 1 วันเต็ม ได้เที่ยวในสถานที่น่าสนใจ ล่องแพยนต์ ชมถ้ำปะการัง ทำกิจกรรมทางน้ำ ให้อาหารปลา มีบริการอาหารกลางวันฟรีเต็มอิ่ม เหมาะสำหรับเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานแบบไม่ค้างคืน ไปเช้า-เย็นกลับ สัมผัสกับกุ้ยหลินเมืองไทย ธรรมชาติบนผืนน้ำสีเขียวที่สมบูรณ์ เดินทางปลอดภัย บริษัททัวร์จดทะเบียน มีประกันการเดินทาง ไกด์ทัวร์มีประสบการณ์

ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน

09.00 น.

ต้อนรับผู้มาเยือนจังหวัดสุราษฎร์ธานี และยืนยันการเดินทาง ที่ท่าเรือเทศบาลเขื่อนเชี่ยวหลาน

09.30 น.

เตรียมสัมภาระของทุกท่านลงเรือ พร้อมออกเดินทางด้วยเรือ

10.00 น.

เริ่มออกเดินทางโดยเรือหางยาว เพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาหินปูน ของเขื่อนรัชชประภา โดยนำท่านทัวร์ไปยังสถานที่สำคัญ

 1. กุ้ยหลินเมืองไทย (เขาสามเกลอ) ลักษณะเด่น เป็นภูเขาหินปูนทรงแหลม 3 ลูกตั้งเรียงกัน ตั้งสง่าอยู่บนผืนน้ำสีเขียวมรกตอันงดงาม พร้อมฟังประวัติความเป็นมาจากไกด์ท้องถิ่น ก่อนที่เขื่อนแห่งนี้จะถูกสร้าง บริเวณแถบนี้ใต้น้ำเคยเป็นวัดและสุสาน พร้อมกับแวะถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจ
 2. วังปลา ณ แพนางไพร เข้าชมความสวยงามของฝูงปลาตะเพียนหางแดง และปลายักษ์จำนวนมาก แหวกว่ายรอบแพ พร้อมให้นักท่องเที่ยวให้อาหาร

11.30 น.

รับประทานอาหารกลางวัน (แบบเซ็ต) อาหารท้องถิ่นชาวใต้ ณ แพรีสอร์ท หลังจากนั้นสามารถทำกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย เช่น ลงเล่นน้ำเขื่อนเชี่ยวหลาน พายเรือคายัค หรือนั่งพักผ่อนชิลๆ ชมบรรยากาศของธรรมชาติรอบตัว

13.00 น.

เริ่มออกเดินทางอีกครั้งโดยเรือหางยาว เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเขื่อนเชี่ยวหลาน ทั้งเดินป่า นั่งแพยนต์ และเข้าชมถ้ำ

 1. เดินป่าศึกษาพรรณไม้หายาก และสัตว์ป่าหลายชนิด ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าคลองแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ป่าดิบชื้นพื้นใหญ่ ถ้าโชคดีอาจเจอนกเงือกขนาดใหญ่หายาก หน้าตาประหลาด พร้อมฟังเรื่องราวสัญลักษณ์ของ "รักแท้" จากไกด์ท้องถิ่น ระยะทางเดินป่าประมาณ 1.5 กิโลเมตร ไปจนถึงท่าแพยนต์ ในเขตทะเลใน 500 ไร่
 2. ทะเลใน 500 ไร่ สีเขียวมรกต เริ่มต้นนั่งแพยนต์ (แพที่จะยืนตรงไหนก็ได้โดยแพจะไม่เอียง) ชื่นชมกับขุนเขาหินปูนสลับซับซ้อนที่สูงเสียดฟ้า อวดสายตาผู้มาเยือนทุกท่าน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที จนถึงหน้าทางขึ้นถ้ำปะการัง
 3. ถ้ำปะการัง เข้าชมความงามของถ้ำประเภทหินงอกหินย้อย ที่มีรูปร่างสวยแปลกตาให้จินตนาการไปตลอดทาง พร้อมกับการนำทางของไกด์ทัวร์ในพื้นที่ เหตุที่ชื่อถ้ำปะการังก็เพราะว่า มีลักษณะคล้ายปะการังโผล่ ขึ้นมากลางถ้ำ คาดว่ามีอายุมากกว่า 400 ล้านปี (คาดว่าเคยเป็นทะเลดึกดำบรรพ์ของโลก)
 4. นั่งแพยนต์กลับมาที่จุดเดิม และเดินทางย้อนกลับ เพื่อไปขึ้นเรือหางยาว

16.00 น.

เดินทางกลับด้วยเรือหางยาว จนถึงท่าเรือเทศบาลเขื่อนเชี่ยวหลาน สามารถแวะซื้อของที่ระลึกและของพื้นเมือง ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ส่งนักท่องเที่ยวเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

โปรแกรมทัวร์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามความเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ระดับน้ำขึ้นลง โดยดูจากความปลอดภัยเป็นหลัก

เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน เหมาะสำหรับกลุ่มทัวร์ และกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการทำกิจกรรม ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในราคาประหยัดเพราะว่า ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน ของกุ้ยหลินเลคนั้น พาไปสถานที่สำคัญ สวยๆ บรรยากาศดีๆ ครบทุกที่ในเขื่อนเชี่ยวหลาน พาไปเดินเขาเดินป่า เพื่อเข้าสู่ทะเลใน 500 ไร่ แหล่งท่องเที่ยวสวยงามมากกกก (ก ไก่ ล้านตัว) ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เราเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เน้นการเยี่ยมชมธรรมชาติของไทยเรา โดยจะมีข้อจำกัดบางอย่างเพื่อทำให้ไม่กระทบต่อระบบนิเวศ เช่น ในถ้ำปะการังบางจุด สามารถดูได้จากระยะไกล การใช้เรือเพื่อเข้าไปยังส่วนสำคัญ จะต้องใช้เรือไม้ไผ่ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) ไม่ให้รบกวนสัตว์น้ำในบริเวณนั้น นอกจากนั้นแนะนำว่าหากจะ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน ควรเลือกช่วงเวลาที่ฝนไม่ตก หรือลมไม่แรง (อาจจะต้องทำบุญก่อนมาเที่ยว) เพราะถึงแม้จะเป็นส่วนของเขื่อน ไม่ใช่ทะเล แต่ว่าคลื่นน้ำที่กระทบเรือท่องเที่ยวก็มีเหมือนอยู่ในทะเล ดังนั้นความปลอดภัยของลูกเรือที่ไป ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน จึงเป็นสิ่งสำคัญมากมาอันดับหนึ่ง บางครั้งหากลมแรง คลื่นแรงมาก การลงเล่นน้ำอาจต้องถูกระงับ รวมไปถึงการไปสถานที่ตามแผนการทัวร์บางแห่งอาจต้องยกเลิก เนื่องจากสภาพอากาศไม่อำนวย แต่อย่างไรก็ตาม เขื่อนเชี่ยวหลานสามารถมาได้ตลอดทั้งปี หากเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน แล้วยังไม่พอใจ ไม่อิ่มเอมกับบรยากาศ แนะนำว่าลองหาช่วงเวลาดีๆ ลองใช้บริการ ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 2 วัน 1 คืน กับทางกุ้ยหลินเลค เพราะแพคเกจนี้เป็นที่นิยมมากที่สุด ได้ไกด์นำทางท่องเที่ยว มีบริการเรือขนส่ง และได้นอนชมบรรยากาศยามเช้าของเขื่อนเชี่ยวหลาน

สิ่งที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์

 • อาหาร 1 มื้อ (มื้อกลางวัน) อาหารท้องถิ่น แบบเซ็ตเมนู
 • ของว่างและน้ำดื่มให้ฟรี 1 ชุด/ท่าน ก่อนขึ้นเรือ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติเขาสก (ฟรีเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทย)
 • ค่าธรรมเนียมเดินป่าชมถ้ำปะการัง (ทะเลใน 500 ไร่)
 • ค่าบริการเช่ายืมเสื้อชูชีพ สำหรับลอยตัวในน้ำ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุสำหรับนักท่องเที่ยว
 • กรณีมาเป็นกลุ่ม มากกว่า 10 คนขึ้นไป มีของที่ระลึกมอบให้

บริการเสริม

บริการรถตู้รับส่ง

บริการติดต่อรถตู้สาธารณะ สำหรับนักท่องเที่ยว โดยสามารถเลือกต้นทางได้จากสถานที่สำคัญได้แก่ ตลาดสดเกษตร 2, สถานีขนส่งสุราษฎร์ธานี, สนามบินสุราษฎร์ธานี และปากทางเข้าเขื่อนรัชชประภา โดยนำท่านมาส่งถึงที่ท่าเรือเทศบาลเขื่อนเชี่ยวหลาน เพื่อออกเดินทางทัวร์กับเราได้ทันที

200 บาท/ท่าน/เที่ยว

บริการรถตู้รับส่ง (VIP เหมาคัน)

บริการรถตู้ VIP เหมาคัน 10 ที่นั่ง สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่ม โดยสามารถเลือกต้นทางได้จากสถานที่สำคัญได้แก่ ตลาดสดเกษตร 2, สถานีขนส่งสุราษฎร์ธานี, สนามบินสุราษฎร์ธานี และในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี โดยนำท่านมาส่งถึงที่ท่าเรือเทศบาลเขื่อนเชี่ยวหลาน เพื่อออกเดินทางทัวร์กับเราได้ทันที พร้อมบริการพาไปเที่ยวสันเขื่อนเชี่ยวหลาน และสะพานแขวนรูปหัวใจ(สะพานแขวนเขาเทพพิทักษ์) + บริการถ่ายภาพ

1,500 บาท/เที่ยว (จากสนามบิน)

2,000 บาท/เที่ยว (จากตัวเมืองสุราษฎร์)

เงื่อนไขของโปรแกรมทัวร์

 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน (เฉพาะชาวต่างชาติ) ผู้ใหญ่จ่ายเพิ่ม 500 บาท, เด็กจ่ายเพิ่ม 250 บาท
 • เด็กเล็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ ฟรีค่าบริการ
 • เด็กเล็กที่มีความสูงไม่เกิน 130 cm คิดอัตราค่าบริการเพียง 50%
 • โปรแกรมทัวร์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพของอากาศ และความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก
 • หากรับประทานอาหารบางชนิดไม่ได้ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนทำการจอง

ตารางราคาทัวร์ (เรือแบบส่วนตัว)

ราคาทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 วัน
ผู้ใหญ่ 2 ท่าน 2,500 บาท/ท่าน
ผู้ใหญ่ 3-4 ท่าน 1,900 บาท/ท่าน
ผู้ใหญ่ 5-9 ท่าน 1,350 บาท/ท่าน
ผู้ใหญ่ 10-13 ท่าน 1,000 บาท/ท่าน
ผู้ใหญ่ 13-19 ท่าน 750 บาท/ท่าน
ผู้ใหญ่ 20 ท่านขึ้นไป ติดต่อส่วนลดราคาพิเศษ

เกี่ยวกับเรา

กุ้ยหลินเลคทัวร์ ทัวร์สุราษฎร์ธานี เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน ทัวร์เขื่อนรัชชประภา ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ บริการรถรับส่ง ชมความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ติดต่อเรา

Line ID: @GUILINLAKE