เกี่ยวกับกุ้ยหลินเลคทัวร์

บริษัท กุ้ยหลินสุราษฎร์ เลค จำกัด หรือ กุ้ยหลินเลคทัวร์ เป็นบริษัททัวร์จดทะเบียน ให้บริการนำเที่ยวในพื้นที่ เขื่อนเชี่ยวหลาน (เขื่อนรัชประภา) จังหวัดสุราษฎร์ธานี เน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 - ปัจจุบัน เราประกอบธุรกิจเฉพาะให้บริการเรือทัวร์ นำเที่ยวในเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัสุราษฎร์ธานี ต่อมาพบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ให้ความสนใจในการท่องเที่ยวภายในเขื่อนเชี่ยวหลานมากขึ้น เราจึงได้จัดตั้งเป็นบริษัทที่ถูกต้อง เพื่อสร้างความมั่นใจ และน่าเชื่อถือแก่นักท่องเที่ยวทีมาใช้บริการ ภายใต้ชื่อ บริษัท กุ้ยหลินสุราษฎร์ เลค จำกัด โดยเริ่มจดทะเบียนขออนุญาตเป็นนิติบุคคล จัดตั้งเป็นบริษัท กับกรมทะเบียนพาณิชย์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อประกอบธุรกิจทางด้านให้บริการนำเที่ยวภายในประเทศ ตั้งแต่ วันที่ 9 พฤษภาคม 2560

เป้าหมาย: เพื่อให้นักท่องเที่ยว ที่สนใจมาท่องเที่ยวภายในเขื่อนเชี่ยวหลาน ได้มาใช้บริการทัวร์ที่ทางบริษัทจัดขึ้น โดยสามารถเลือกซื้อเป็นแพคเกจทัวร์ ที่พัก + อาหาร +เรือ และ ทริปทัวร์ท่องเที่ยวภายในเขื่อนเชี่ยวหลาน ทางบริษัทมุ่งเน้น การให้บริการที่เป็นธรรม และมีคุณภาพ เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการให้ได้มากที่สุด

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
ทะเบียนเลขที่: 084-55600-04017

เกี่ยวกับเรา

กุ้ยหลินเลคทัวร์ ทัวร์สุราษฎร์ธานี เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน ทัวร์เขื่อนรัชชประภา ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ บริการรถรับส่ง ชมความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ติดต่อเรา

Line ID: @GUILINLAKE